A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo Thông Nông tổ chức thành công giải Điền kinh dành cho học sinh phổ thông cấp huyện năm học 2018 - 2019

          Ngày 22 và 23 tháng 02 năm 2019, Phòng GD&ĐT Thông Nông đã tổ chức thành công giải Điền kinh dành cho học sinh phổ thông cấp huyện năm 2018 - 2019. Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao 39 giải cá nhân, 06 giải đồng đội và 03 giải toàn đoàn cho các cá nhân và tập thể dự thi.

          Thực hiện Kế hoạch số 45/KH-PGDĐT-THCS ngày 21 tháng 11 năm 2018 của Phòng GD&ĐT Thông Nông về việc Tổ chức giải Điền kinh - Bóng rổ học sinh phổ thông cấp huyện năm học 2018 - 2019, ngày 22 và 23 tháng 02 năm 2019 Phòng GD&ĐT huyện Thông Nông đã tổ chức thành công giải Điền kinh dành cho học sinh phổ thông cấp huyện năm học 2018 - 2019.

(ĐC Vi Văn Thọ - Thành viên Ban tổ chức thông qua chương trình khai mạc)
(ĐC Nguyễn Quốc Hưng - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc)

          Giải Điền kinh được Phòng GD&ĐT Thông Nông tổ chức thường xuyên mỗi năm một lần nhằm  hưởng ứng các ngày lễ, sự kiện của đất nước trong năm học 2018 - 2019, duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể thường xuyên và góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh; đánh giá việc dạy và học môn thể dục, đồng thời đánh giá công tác Giáo dục Thể chất trong nhà trường phổ thông các cấp; thông qua giải phát hiện những học sinh có năng khiếu về các môn thể thao để bồi dưỡng, đào tạo nhân tài cho địa phương, đất nước.        Giải Điền kinh năm nay được sự quan tâm chỉ đạo và động viên kịp thời của lãnh đạo UBND huyện và các ban, ngành, đoàn thể huyện. Trong đó có lực lượng Công an huyện và Ttrung tâm y tế huyện đã luôn sát cánh cùng Phòng GD&ĐT trong suốt quá trình diễn ra giải đấu.

(ĐC Đường Ngọc Hải - GV Trường THCS Ngọc Động đại diện tổ trọng tài tuyên thệ)

        

(Em Nguyễn Phương Trà - HS lớp 9 Trường THCS Thị Trấn thay mặt các VĐV hứa quyết tâm)
(ĐC Hoàng Văn Vũ - GV Trường THCS Thị Trấn đại diện tổ trọng tài thông báo lịch thi đấu)

            Sau đây là một số hình ảnh giải Điền kinh cấp huyện năm học 2018 - 2019 do Phòng GD&ĐT Thông Nông tổ chức:

          Nhìn chung thành tích của các vận động viên năm nay cao hơn hản năm trước. Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao 39 giải cá nhân, 06 giải đồng đội và 03 giải toàn đoàn cho các cá nhân và tập thể dự thi.

(ĐC Trương Văn Hường - Phó Trưởng phòng GD&ĐT công bố quyết định công nhận giải)
(ĐC Nguyễn Thị Hồng Vân - Phó chủ tịch Hội khuyến học huyện trao giải cho HS)
(ĐC Nguyễn Quốc Hưng - Trưởng phòng GD&ĐT trao giải cho học sinh)
(ĐC Nguyễn Quốc Hưng - Trưởng phòng GD&ĐT trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đoàn tham gia dự thi)

          Hy vọng những năm tiếp theo chất lượng của giải ngày càng được nâng cao hơn nữa để góp phần vào việc học tập và rèn luyện thể thao trong trường học và toàn xã hội./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng trước : 42